Tin nổi bật

THỐNG KÊ ONLINE

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 751

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10820

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1770561

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 

KINH DOANH
 
Ho tro truc tuyen
KINH DOANH

Sản phẩm mới

Tin tức mới

Vietnam net

ĐỐI TÁC

LILAMA

Kìm thủy lực - thiết bị không thể thiếu của ngành điện

Thứ bảy - 27/08/2016 04:15
Ngành điện công nghiệp Việt Nam phát triển không ngừng với hàng loạt công trình ra đời. Để thuận tiện trong việc thi công các đường cáp, thủy lực nhập khẩu chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ thủy lực mà đặc biệt là kìm ép cos thủy lực và kìm cắt cáp thủy lực. Không một kỹ sư điện nào lại không biết đến thiết bị thủy lực mang thương hiệu OPT/Taiwan. Kìm thủy lực OPT như một phần không thể thiếu trong việc thi công các đường cáp lớn nhỏ bao gồm cả việc cắt cáp và ép cos.

Ngành điện công nghiệp Việt Nam phát triển không ngừng với hàng loạt công trình ra đời. Để thuận tiện trong việc thi công các đường cáp, thủy lực nhập khẩu chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ thủy lực mà đặc biệt là kìm ép cos thủy lực và kìm cắt cáp thủy lực.
Không một kỹ sư điện nào lại không biết đến thiết bị thủy lực mang thương hiệu OPT/Taiwan. Kìm thủy lực OPT như một phần không thể thiếu trong việc thi công các đường cáp lớn nhỏ bao gồm cả việc cắt cáp và ép cos.
Kìm cắt cáp thủy lực OPT có nhiều mã hàng với cùng công dụng là cắt cáp. Tuy nhiên, mỗi mã hàng có khả năng cắt các loại cáp khác nhau và kích thước cáp lớn nhỏ cũng khác nhau. Ví dụ như Kìm cắt cáp thủy lực OPT S-40A có khả năng cắt được cáp đồng 25mm, cáp nhôm 22mm, cáp thép 16mm.v.v. Bên cạnh đó thì có đầu cắt cáp thủy lực OPT S-52AFR lại có khả năng cắt được cáp ACSR với đường kính cáp lên đến 42mm...

Kìm cắt cáp thủy lực OPT S-40A
Kìm ép cos thủy lực OPT lại được phân biệt theo một cách phức tạp hơn. Ngoài việc phân loại dựa vào kích thước cos dùng để ép thì kìm ép cos có 2 loại chính dựa vào kiểu ép đó là kìm ép cos kiểu lục giác và ép cos theo kiểu ép chí. Vì vậy, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn mã kìm ép phù hợp.
Thiết bị thủy lực OPT được trưng bày tại showroom
Đến tại showroom vhcorp ở 261 phố Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, có rất  nhiều mã kìm thủy lực OPT cho khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt tình, sẽ tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất cả về chất lượng và giá cả giúp tối ưu chi phí đầu tư một cách đáng kể.

Tác giả bài viết: Phan Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
OPTIZUMITLPYBICOTACBAND IT
Máy c?t plasma may han may han cong nghiep may bien ap